About us


Web Design Viet:  là một Team chuyên thiết kế web xây dựng triển khai các phần mềm trên nền web với ngôn ngữ MySQL,  PHP. Mong muốn hợp tác phát triển lâu dài cùng nhau xây dựng môi trường kinh doanh bền vưỡng là phương châm của chúng tôi.

Chúng tôi được chứng nhận với các ngôn ngữ & framework: certifield; MySQL, PHP5, HTML 5, WordPress, Zend, CS-Cart, Codeginiter, Smarty, …

Được thành lập từ năm 2004, Web Design Viet hướng đến việc áp dụng những công nghệ mới nhất và khả năng thiết kế sáng tạo ưu việt vào những sản phẩm và dịch vụ của Công ty đặc biệt là thiết kế website. Chúng tôi đã thiết kế website cho rất nhiều công ty, khách hàng trong và ngoài nước qua đó đã khẳng định được vị trí cũng như đẳng cấp của mình trong nghành thiết kế web.

Với đội ngũ thiết kế web, thiết kế đồ họa trẻ trung, đầy sáng tạo và năng động, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế website và phát triển ứng dụng web trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho website cũng như quảng bá thương hiệu của khách hàng trong lĩnh vực kich doanh trên Internet.

Bên cạnh dịch vụ chính là thiết kế website, dịch vụ quảng bá web trên internet cũng phát triển mạnh các dịch vụ như: quảng bá website, hosting, tên miền, quảng cáo từ khóa (SEO)… với mục đích cung cấp và hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Web Design Viet tin rằng với sự nỗ lực không ngừng của mình trong thời gian qua cùng với sự tin cậy của khách hàng, Web Design Viet sẽ tiếp tục có những bước đi táo bạo, vững chắc để trở thành nhà thiết kế web dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế website cũng như cung cấp giải pháp về CNTT.

Các giải pháp:

Thiết kế web
Quảng bá trên google
Mobile app
– Responsive web design

– SEM (Search Engine Marketing)
– SEO (Search Engine Optimization)
Soap, Web Service
– Đặc biệt với gói thiết kế web bán hàng ( E-commerce: với nhiều tính năng ưu việt)
– CRM (Customer Relation Manager – Quản lý quan hệ khách hàng trên nền web)
– Và các giải pháp web CMS khác

Công nghệ
– PHP
– Cơ Sở dữ liệu (MySQLMS-SQLOracle)
– Javascript: JqueryExt, Ajx,..
– HTML5CSS 3


Bang Andre
Web Developer, PHP Developer
Mobile: +84-
986 973897
Web: http://www.panpic.vn
Blog:  webdesignviet.wordpress.com

Skype : web.bangnguyen

tag: Thiet ke web doanh nghiệp

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: