Home > Thơ Văn, Xã Hội > Singapore trip 2016 – phần 1

Singapore trip 2016 – phần 1

Tháng 8/2016 đánh dấu một bước ngoặt mới trong quang thời gian làm lập trình viên. Lần đầu tiên một đối tác nước ngoài tại Singapore mời qua thăm quan đất nước tươi đẹp thịch vượng & phồn vinh cũng như trao đổi về công việc của team. Sau thời gian 2 năm làm việc chung với team bên Sing học hỏi từ họ khá nhiều điều cả về công nghệ, giáo tiếp & nhiều thứ khác trong cuộc sống nhưng hơn tất cả vẫn không bằng chuyến đi thực tế qua singapore từ 2 – 4 weeks.

Cảm nhận đầu tiên là sân bay Changi rộng – sạch – đẹp, mình đã đi nhiều sân bay trong nước như Nội Bài, Tân Sơn Nhật quả thực không thể đưa ra so sánh với ở đây.

Khi vừa đặt chân tới sân bay 2 vợ chồng đồng nghiệp trong team đã tới đón tại Changi thật bất ngờ vì họ đã gửi địa chỉ trước, mình cứ  nghĩ sẽ đi xe bus hoặc taxi về địa chỉ đó. Sau một số màn chào hỏi, họ đã đưa mình về địa chỉ nghỉ ngơi, đi ăn tối với nhóm 4 người. trong đó có một graphic design đến từ Indonesia. Bữa ăn tối tại trung tâm Singapore khá đơn gian ăn món khá lạ mình cảm nhận như ăn phở ở Việt Nam. Ghé thăm bảo tàng quốc gia Singapore, tại đây đang có lễ hỗi festival. Lễ hội có nhiều địa điểm và khá đông người, nhưng mình ngạc nhiên vì không có cảnh chen lấn hay vất rác sau nhưng lễ hội như tại quê hương…

 

Singapore 31/8/2016

nhantam
Senior PHP Developer

Advertisements
Categories: Thơ Văn, Xã Hội
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: